ปากกระจับ เสริมจมูก ตัดปีก หมอเปิ้ล🍎 🍏Dr.Apple clinic🍏🍎

โดย นายแพทย์ พลศักดิ์ วรไกร (หมอเปิ้ล)


ทำการผ่าตัด **ตกแต่งริมฝีปาก ตัดปีกจมูก** และหัตถการอื่นๆ โดย คุณหมอเปิ้ล พลศักดิ์ วรไกร เพียงท่านเดียวเท่านั้นคลินิก ตั้ง อยู่ ถนน อุดมสุข สุขุมวิท 103 โครงการ the master udomsuk บางนา กรุงเทพมหานคร ไม่มีสาขา ค่ะ

❤️-คุณหมอมีประสบการณ์มายาวนาน ผ่านเคสผ่าตัดเสริมความงามมามากมาย

❤️-คุณหมอมีชื่อเสียง ในการผ่าตัดตกแต่งริมฝีปาก ตัดปีกจมูก ทั้งเคสใหม่ เคสแก้ เคสแก้ที่พังหนักๆ , เคสปากอุบัติเหตุ เคสแก้ปากจากการฉีดสารแปลกปลอม

❤️-คุณหมอมีชื่อเสียง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีผงานลงสื่อต่างประเทศมากมาย และในไทยเอง ก็ได้รับการไว้วางใจ ในระดับต้นๆ ของประเทศ

❤️-คุณหมอได้รับเชิญให้เป็นวิทยากร บรรยายในงานประชุมวิชาการ ในหัวข้อ การผ่าตัดตกแต่งริมฝีปาก การแก้ไขริมฝีปากที่มีภาวะแทรกซ้อนจากการทำศัลยกรรม จากสมาคม และจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ

❤️-คุณหมอมีชื่อเสียง มาจากฝีมือการผ่าตัด และการบอกต่อของคนไข้ ไม่ใช่จากการโหมโฆษณา อัดทำการตลาด

❤️-เราทำการตลาดน้อยมาก ไม่มีเซลล์ ไม่มีเอเจนซี่ ไม่มีหน้าม้า ไม่ได้ต้องการเพียงยอดขาย หรือ คนไข้จำนวนมากๆ แต่เราให้ความสำคัญกับผลงานการผ่าตัด ผลประโยชน์และการดูแลคนไข้ เป็นความสำคัญ อันดับแรก

❤️-ผลงานการผ่าตัด ที่คลินิก คุณหมอมีเทคนิคเฉพาะที่เเตกต่าง เช่น การสร้างติ่งกระจับด้วยกล้ามเนื้อซึ่งจะได้ผลดีกว่าการใช้ลิฟกราฟท์ การออกแบบยกมุมปากเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดแผลเป็น การตัดปีกจมูกโดยไม่ตัดทำลายเส้นเลือดใหญ่ที่มาเลี้ยงปีกจมูก นอกจากนั้นผลงานการผ่าตัดที่คลินิก ยังมีแผนการดูแลหลังการผ่าตัด มีแผนการดูแลแก้ไขที่ชัดเจน หากคนไข้เกิดภาวะแทรกซ้อนจากการผ่าตัด และ คุณหมอสามารถดูแลแก้ไขให้คนไข้ได้ด้วยตนเอง

❤️-การผ่าตัดที่คลินิก เน้นผลประโยชน์สูงสุดของคนไข้เป็นสำคัญ คนไข้เเต่ละท่านเหมาะสมกับการผ่าตัดแบบไหน เทคนิคอะไร ที่คนไข้จะได้ผลการผ่าตัดที่สวยงามปลอดภัย คุณหมอจะตัดสินใจ และทำให้คนไข้เลย โดยไม่มีการมาขายเพิ่ม หรือเชียร์ขาย